SELECT MENU

​​Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne

Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng mới giữa Hà Nội – Melbourne trước sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam và Thủ tướng Australia, sáng 4/6.

Trong dịp Thủ tướng Australia Anthony Albanese sang thăm Việt Nam và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Vietnam Airlines công bố đường bay thẳng mới giữa Hà Nội và Melbourne. Chuyến bay đầu tiên từ 15/6 với tần suất khai thác hai chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Năm và Chủ nhật.

Đại diện Vietnam Airlines đánh giá, đường bay mới giữa Hà Nội và Melbourne sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu du lịch, thăm thân, làm việc hay học tập tại thành phố lớn thứ hai của Australia.

Với việc mở mới đường bay mới, Vietnam Airlines là hãng hàng không có nhiều đường bay thẳng nhất với tần suất khai thác lớn nhất giữa hai nước Việt Nam – Australia. Theo đó, hãng khai thác bốn đường bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM đến các thành phố Sydney, Melbourne với tổng tần suất lên đến 18 chuyến mỗi tuần.

Là hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines cam kết tối ưu hóa trải nghiệm hành khách từ mặt đất lẫn trên không. Theo đó, hãng đã dạng hóa các hình thức check-in, hỗ trợ đặc biệt cho hành khách có nhu cầu với “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên”.

Bên cạnh đó, toàn bộ các đường bay tới Australia của Vietnam Airlines đều sử dụng máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350-900. Các sản phẩm hạng ghế phổ thông và phổ thông đặc biệt của Vietnam Airline được Skytrax xếp hạng chất lượng, giúp mang đến trải nghiệm độc đáo và thư giãn cho hành khách.

Năm 2019, Australia là thị trường hàng không lớn thứ 12 của Việt Nam với tổng lượng khách đạt gần 900.000 người. Trong đó Vietnam Airlines vận chuyển hơn 400.000 khách. Năm 2022, trong bối cảnh một số khu vực trên thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn, lượng khách đến, đi từ Australia đã lên vị trí thứ 8 trong số các thị trường lớn nhất của Việt Nam. Với tốc độ phục hồi ấn tượng, Australia hiện được xếp thứ 4 trong số những thị trường quan trọng nhất của Vietnam Airlines. Hãng cũng đang nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Australia trong thời gian tới.

Theo VnExpress

Có thể bạn quan tâm

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chào Quý khách, để nhận được tư vấn "Dịch vụ VISA" Quý khách hãy liên hệ theo số 028 220 67890 hoặc điền thông tin vào Form dưới đây. Xin cảm ơn!

    0938 344 127