SELECT MENU

Sri Lanka miễn thị thực cho 7 nước

Liệu công dân Việt Nam có được đến “Hòn ngọc Ấn Độ Dương” mà không cần xin visa?

Công dân 7 nước gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia và Thái Lan sẽ được miễn thị thực Sri Lanka kéo dài đến hết ngày 31/3 năm sau. Như vậy đồng nghĩa với việc Việt Nam không nằm trong danh sách được miễn thị thực nhập cảnh vào Sri Lanka được này. Du khách Việt muốn đến Sri Lanka vẫn phải xin visa Sri Lanka bình thường và chờ đợi cơ hội tiếp theo.

Sri Lanka còn được gọi là Ceylon, là một quốc gia đảo nằm ở Nam Á, nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và di sản văn hóa độc đáo. Đây là quốc gia đảo nhỏ nhất ở khu vực Nam Á, nổi bật với các bãi biển tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới, và những ngôi đền linh thiêng lâu đời.

Thủ đô của Sri Lanka là Colombo, một thành phố sôi động với những con đường nhỏ nhắn độc đáo. Sri Lanka cũng nổi tiếng với di sản văn hóa đa dạng, bao gồm các đền đài và các công trình kiến trúc độc đáo như Đền Tooth Relic ở Kandy, một trong những đền đài Phật giáo quan trọng nhất thế giới.

Ngoài ra, quốc gia này còn nổi tiếng với các vườn quốc gia như Sinharaja Forest Reserve, nơi cư ngụ của các loại động và thực vật quý hiếm. Điều này khiến Sri Lanka trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và du lịch sinh thái.

Visa Năm Châu

Có thể bạn quan tâm

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chào Quý khách, để nhận được tư vấn "Dịch vụ VISA" Quý khách hãy liên hệ theo số 028 220 67890 hoặc điền thông tin vào Form dưới đây. Xin cảm ơn!