SELECT MENU

Thư chúc Tết và thông báo nghỉ Tết Quý Mão 2023

Kính chào Quý khách hàng và đối tác. Bước sang năm mới 2023, Công ty TNHH Visa Năm Châu kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình một năm tràn đầy hạnh phúc và bình an.

Trước tiên, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Visa Năm Châu, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi suốt hơn 10 năm qua. Để áp lại tấm chân tình này, chúng tôi hiểu rằng cần phải đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang lại cho Quý khách sự hài lòng và niềm tin cao nhất. Toàn thể đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH Visa Năm Châu sẽ xem đó như một lời hứa phải thực hiện trong năm 2023.

Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng. Để thuận lợi cho Quý khách sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT QÚY MÃO 2023” như sau:

  • Bắt đầu nghỉ Lễ từ 20/1/2023 (ngày 29 Tết)
  • Hoạt động lại từ 30/1/2023 (mùng 9 Tết)

Công Ty TNHH Visa Năm Châu Hà Nội và Chi Nhánh Hồ Chí Minh xin được gửi đến Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2023 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

[contact-form-7 id="1" title="Đăng ký tư vấn"]
0938 344 127