SELECT MENU

Đài Loan từ chối cấp visa cho người Việt

Nếu đã sở hữu visa Hàn Quốc hoặc visa Nhật Bản, người Việt Nam không thể xin được e-visa Đài Loan như trước đây nữa. Hiệu lực bắt đầu từ 0h ngày 14/9/2023

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM đưa ra thông báo trên vào ngày 13/9/2023. Theo đó, công dân Việt Nam dùng visa Hàn Quốc hoặc visa Nhật Bản để xin e-visa Đài Loan đều bị từ chối ngay lập tức, các e-visa Đài Loan xin trước ngày 14/9 vẫn còn giá trị và sử dụng bình thường.

Chính sách thay đổi này áp dụng cho toàn bộ các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Riêng visa Quan Hồng dành cho tour 5 người trở lên vẫn hoạt đồng bình thường. Visa Quan Hồng được cấp cho khách đoàn và dành cho các công ty nằm trong danh sách được ưu tiên của Cục Du lịch Đài Loan.

Khách du lịch Việt Nam xin visa tự túc Đài Loan cần chuẩn bị một số giấy tờ như:

  • Thẻ cư trú, visa Đài Loan còn hạn sử dụng (bản cứng)
  • Visa các nước như Mỹ, Canada, Schengen, … (hết hiệu lực trong vòng 10 năm vẫn được chấp nhận)
  • Visa các nước như Úc, New Zealand (còn hạng sử dụng)

Xin visa Đài Loan tại đâu?

  • Quý khách cần đến Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc để làm thủ tục xin visa giấy.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa Đài Loan, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên lạc ngay với Visa Năm Châu qua số Tổng đài 028 220 67890 hoặc Hotline 0938 344 127 (Hồ Chí Minh) / 0904 750 589 (Hà Nội) để được báo giá dịch vụ xin visa Đài Loan ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm

[contact-form-7 id="1" title="Đăng ký tư vấn"]
0938 344 127