SELECT MENU

Hồ sơ visa Venezuela

Venezuela – đất nước được biết đến là cái nôi của những biểu tượng sắc đẹp, cũng là nơi có hệ thống danh lam thắng cảnh hùng vĩ, tráng lệ. Đến thăm quốc gia này trong những ngày mùa hè hay đầu xuân là tuyệt nhất khi có thể ngắm trọn vẹn vùng cảnh quan trong tầm mắt.

Hồ sơ làm visa Venezuela khá đơn giản, bạn có thể tham khảo những tài liệu cần thiết trong một bộ hồ sơ dưới đây:

Hồ sơ visa Venezuela

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa

Ảnh theo yêu cầu của Đại sứ quán

Thư mời (nếu có)

Xác nhận đặt khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…

Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu

Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay)

Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến

Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

[contact-form-7 id="1" title="Đăng ký tư vấn"]
0938 344 127