SELECT MENU

Các bước làm visa du lịch Anh

Làm visa du lịch Anh quốc không hẳn là dễ dàng bởi vì Anh có hệ thống quy chuẩn xét visa riêng, không hề giống với những nước châu Âu khác. Những thủ tục để làm visa Anh rất phức tạp và cần độ tập trung cao độ khi hoàn thành.

Để làm visa du lịch Anh, bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây. Đó là sự tổng kết qua quá trình thực hiện dịch vụ visa và từ những kinh nghiệm khách hàng của Visa Năm Châu.

1. Chuẩn bị hồ sơ làm visa du lịch Anh

Để làm hồ sơ visa đi du lịch Anh, trước hết bạn phải xác định mình đi du lịch theo diện nào để có thể chuẩn bị giấy tờ phù hợp. Du lịch Anh có thể chia được thành du lịch tự túc và du lịch có bảo lãnh. Tất cả những giấy tờ về nhân thân và các bằng chứng chứng minh đều được sử dụng để phục vụ cho quá trình điền đơn xin trực tuyến.

Việc phải chuẩn bị những giấy tờ nào hoàn toàn phục thuộc vào hoàn cảnh riêng của mỗi người làm đơn. Dựa trên những thông tin cung cấp mà cần những giấy tờ bổ sung khác nhau để chứng minh cho trường hợp của mình.

2.Đăng ký tài khoản trực tuyến và điền mẫu đơn xin thị thực Anh

Điểm đặc biệt cho những người làm đơn xin visa đi Anh tại Viêt Nam là họ phải hoàn thành mẫu đơn trực tuyến. Để hoàn thành mẫu đơn, đầu tiên người xin visa sẽ phải đăng ký một tài khoản trực tuyến tại trang website của Cục quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh tại Việt Nam. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ khai đơn xin thị thực bằng tài khoản đó.

Lưu ý rằng mọi thông tin khai đều phải điền bằng tiếng Anh, mẫu đơn khai cũng rất dài, hơn 5 trang, nên rất dễ gây nhầm lẫn hoặc không biết cách điền như thế nào cho chính xác. Những giấy tờ liên quan trong bộ hồ sơ cũng phải được dịch thuật sang tiếng Anh mới được coi là hợp lệ.

cac buoc lam visa du lich anh 1

3. Thanh toán lệ phí duyệt hồ sơ xin visa

Lệ phí hồ sơ visa Anh cũng được thanh toán hoàn toàn trực tuyến, thông qua thẻ thanh toán quốc tế. Người làm đơn bắt buộc phải có thẻ này để trả phí xét hồ sơ cho Đại sứ quán Vương quốc Anh. Mọi hình thức thanh toán nào khác đều không được chấp nhận.

Nếu những ai chưa có thẻ này thì cần phải chuẩn bị thêm một bước nữa để có thể thanh toán đúng cách.

4. Nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh

Để được nộp hồ sơ , người xin visa Anh phải đặt một cuộc hẹn trước sau đó đến trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Khi đến phải cầm theo đầy đủ hồ sơ, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, giấy tờ bổ sung cho hồ sơ và giấy hẹn. Bạn phải giữ cẩn thận giấy xác nhận đã nộp hồ sơ để phục vụ cho các hoạt động sau này.

Tại trung tâm, bạn sẽ phải cung cấp dấu vân tay và chụp hình theo đúng quy định, và quyết định hình thức nhận visa trực tiếp hay thông qua con đường chuyển phát. Nếu như hồ sơ của bạn không đạt, hồ sơ cũ và một giấy thông báo trong đó có ghi rõ lý do sẽ được gửi đến bạn.

Đó là tất cả những bước mà bạn cần hoàn thành khi làm visa du lịch Anh. Tuy chỉ gói gọn trong vài câu chữ nhưng để thực hiện trên thực tế thì không chỉ đơn giản như vậy. Chỉ như việc phải hoàn thành mẫu đơn trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Anh thôi cũng là trở ngại của rất nhiều người rồi. Bạn có thể chọn cách an toàn và hiệu quả hơn bằng việc sử dụng dịch vụ làm visa đi Anh của chúng tôi. Với những kinh nghiệm sẵn có và tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại và email bên khung tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ bạn.

Có thể bạn quan tâm

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chào Quý khách, để nhận được tư vấn "Dịch vụ VISA" Quý khách hãy liên hệ theo số 028 220 67890 hoặc điền thông tin vào Form dưới đây. Xin cảm ơn!

    0938 344 127