SELECT MENU

Hồ sơ visa Mông Cổ

Mông Cổ từng là đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử, cai quản cả một vùng rộng lớn trải dài từ châu Á sang châu Âu. Vùng đất này được thiên nhiên ưu ái cho vùng thảo nguyên rộng lớn bằng phẳng, tuy không thích hợp để phát triển kinh tế nhưng lại là địa điểm du lịch tuyệt vời. Mông Cổ cũng là nơi hội tụ và phát triển của các tôn giáo lớn, hàng năm vẫn đón một lượng khách khổng lồ hành hương tới nơi đây.

Nếu bạn đang muốn tới quốc gia này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Mông Cổ theo chỉ dẫn dưới đây.

Hồ sơ xin visa Mông Cổ

+ Hộ chiếu bản gốc và có hiệu lực hơn 6 tháng

+ 02 hình 3 x 4 ( nền trắng, được chụp không quá 6 tháng)

+ Chứng minh khả năng tài chính bằng những giấy tờ như: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận tài sản khác.

+ Chứng minh công việc hiện tại: yêu cầu hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, chứng nhận đăng kí kinh doanh…

+ Thư mời của người mời tại Mông Cổ (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của người mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên của người mời , phải có dấu code của Lãnh Sự Quán Mông Cổ)

Với hồ sơ visa Mông Cổ, thời gian xét duyệt tại cơ quan lãnh sự là 10 ngày làm việc. Với những trường hợp khẩn cấp và đáp ứng đầy đủ điều kiện có thể rút ngắn thời gian còn 7 ngày xét duyệt.

Lưu ý: Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Có thể thấy, hồ sơ visa Mông Cổ không quá phức tạp nhưng điều kiện thư mời lại khá khắt khe. Vì vậy, nếu bạn muốn tới Mông Cổ theo con đường du lịch tự túc có thể sẽ khá khó khăn. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ tìm phương án hỗ trợ để đảm bảo lịch trình của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường. Với kinh nghiệm lâu năm làm visa đi các nước, đặc biệt là visa châu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu, từ tư vấn chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ hoàn thiện những giấy tờ còn thiếu, kiểm tra và chỉnh sửa lại những sai sót trong hồ sơ bạn cung cấp, cho đến hỗ trợ nộp hồ sơ. Chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cũng những chuyến đi của bạn.

 

 

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chào Quý khách, để nhận được tư vấn "Dịch vụ VISA" Quý khách hãy liên hệ theo số 028 220 67890 hoặc điền thông tin vào Form dưới đây. Xin cảm ơn!