SELECT MENU

Hồ sơ visa Triều Tiên

Triều Tiên được coi như cấm cung của châu Á nên vẫn là ẩn số đối với những người muốn đặt chân lên quốc gia này. Tuy nhiên, làm visa đi Triều Tiên lại không quá khó khăn như nhiều người vẫn tưởng. Thực tế là Triều Tiên có hạn chế đối với một số đối tượng như phóng viên, báo chí nhưng việc đi du lịch tự túc vẫn được chính phủ Triều Tiên đón nhận. Hồ sơ làm visa Triều Tiên không xét duyệt ngặt nghèo mà tương đối dễ nếu như bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của Đại sứ quán.

Để làm visa đi Triều tiên, bạn nên lưu ý một số thông tin về hồ sơ chuẩn bị như sau:

Hồ sơ visa Triều Tiên

Hồ sơ xin visa Triều Tiên bao gồm:

Hộ chiếu

2 ảnh 4*6 nền trắng

Form khai xin visa theo mẫu

Đặt phòng khách sạn trong thời gian ở tại Triều Tiên

Vé máy bay khứ hồi

Thư mời

Các chứng minh về tài chính và công việc hiện tại, bao gồm: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, xác nhận chi trả lương, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế, chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký ô tô….

Một số giấy tờ liên quan khác tùy theo mục đích chuyến đi và hoàn cảnh riêng của người làm visa

Tùy theo mục đích chuyến đi như đi công tác, du lịch, thăm người thân, học tập, lao động… mà những yêu cầu về giấy tờ chuẩn bị, lệ phí hay thời gian xét duyệt sẽ khác nhau.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa Triều Tiên, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

[contact-form-7 id="1" title="Đăng ký tư vấn"]
0938 344 127